logovov
Đài tiếng nói Việt Nam

Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc mừng Đài TNVN dịp 21/6

Bí thư Hà Nội: Với các sản phẩm phong phú, đến từng vùng sâu, vùng xa, “Tiếng nói Việt Nam” đã trở nên thân thiết với đồng bào trong và ngoài nước.


    Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), chiều 16/6, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, Đài TNVN (58 Quán Sứ, Hà Nội), ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động tại Đài TNVN.
    Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN cho biết, sau 72 năm xây dựng và trưởng thành, Đài TNVN hiện có 6 cơ quan thường trú trong nước và 10 cơ quan thường trú nước ngoài với 8 kênh phát thanh, 18 kênh truyền hình, 2 báo điện tử (VOV.VN và VTC News), 1 tờ báo in, 12 tiếng nước ngoài (VOV5) và 12 thứ tiếng dân tộc (VOV4).

2431.jpg
Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: "Đài TNVN đang phát triển

thành một tổ hợp truyền thông vững mạnh của cả nước"

    Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ khẳng định: “Đài TNVN là 1 cơ quan báo chí đứng chân địa bàn trên Thủ đô Hà Nội, ngay từ phút chào đời đầu tiên, Đài đã luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả của Thành ủy, UBND TP, MTTQ TP các ban ngành đoàn thể của Hà Nội”.

2432.jpg
    Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết, quá trình phát triển và trưởng thành của Đài Tiếng nói Việt Nam gắn liền với quá trình xây dựng và bảo vệ Đất nước.

    Cám ơn tình cảm sâu sắc ấy, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: “Đài TNVN đang phát triển thành một tổ hợp truyền thông vững mạnh của cả nước và trong đó với tình cảm và trách nhiệm của mình, Đài sẽ sát cánh cùng thành phố trong mọi lĩnh vực, xây dựng Thủ đô thân yêu ngày càng phát triển, hiện đại, văn minh…”.
    Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chuyển lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân thành phố Hà Nội nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân, viên chức và các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài TNVN.

2433.jpg
Bí thư Thành ủy Hà Nội tặng biểu tượng Khuê Văn Các cho Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ

    Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, quá trình phát triển và trưởng thành của Đài Tiếng nói Việt Nam gắn liền với quá trình xây dựng và bảo vệ Đất nước. “Có thể nói, Đài TNVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa tiếng nói của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước đến nhân dân cả nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài cũng như các quốc gia trên thế giới”.

    Trong quá trình đó, Đài TNVN đã phát triển và xây dựng rất nhiều sản phẩm để cung cấp cho xã hội. Với các sản phẩm phong phú, đa dạng, đến từng vùng sâu, vùng xa, “Tiếng nói Việt Nam” đã trở thành thân thiết đối với đồng bào trong và ngoài nước. Đặc biệt, những thành tựu của Thủ đô hôm nay không thể không kể đến những đóng góp bền bỉ của Đài TNVN.

2434.jpg
Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ tặng Bí thư Thành ủy Hà Nội chiếc radio - người bạn thân thiết của người dân Việt Nam

    Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nêu rõ: “Những sản phẩm của Đài TNVN đã được Đảng và người dân tin cậy. Rất nhiều sản phẩm của Đài TNVN đã kịp thời đưa tiếng nói của Đảng, Nhà nước đến với người dân ở những nơi xa xôi nhất, những nơi khó khăn nhất, những vùng mà các phương tiện truyền thông khác không đến được.

2435.jpg
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đài TNVN.

    Đặc biệt, Đài TNVN có rất nhiều chương trình phát sóng bằng tiếng dân tộc, để đồng bào các dân tộc nắm được các thông tin và các chủ trương này. Các chương trình của Đài TNVN phong phú, không những chính trị, thời sự mà kể cả vấn đề về văn hóa, xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục và rất nhiều chương trình truyền thông có ý nghĩa đóng góp cho xã hội.
    Gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã và đang công tác tại Đài TNVN, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tin tưởng với đội ngũ tin cậy, chuyên nghiệp Đài TNVN sẽ tiếp tục bám sát thực tiễn cuộc sống của thành phố, phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn, tham gia xây dựng Thủ đô ngày một giàu mạnh hơn…/.

                                                                                                                   PV VOV
 
 
  Báo điện tử VOV Online
  Báo Điện Tử Đài Tiếng Nói VN
  Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam
  Kênh Truyền Hình VOV
  Báo tiếng nói việt nam
  Báo Tiếng Nói Việt Nam
  Kênh VOV giao thông quốc gia
  Kênh VOV giao thông quốc gia
  Kênh vov giao thông TPHCM
  Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền thông đa phương tiện
  Nhà hát đài tiếng nói VN
  Nhà hát đài TNVN